Công ty TNHH Kwang Jin Việt Nam - Dự án làm mát dây chuyền sản xuất phụ tùng oto

Công ty TNHH Kwang Jin Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc đã được thành lập và hoạt động trên 40 năm, chuyên sản xuất và lắp ráp các linh kiện phụ tùng ô tô, nẹp cửa và khung cửa.

Hợp tác với Kwang Jin Việt Nam lần đầu vào năm 2019, Dự án sử dụng Máy làm lạnh nước - giải nhiệt gió 10hp cho dây chuyền sản xuất cao su. Sau khi qua máy thổi thành sản phẩm sẽ đi qua bể nước làm mát để được làm nguội và định hình sản phẩm được bóng, sáng đẹp cũng như đạt chất lượng cao tuyệt đối.

Qua 4 năm sử dụng sản phẩm máy làm lạnh nước Nikola Việt Nam cung cấp, hiện tại máy vẫn đảm bảo công suất làm việc và cho ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn xuất ra thị trường nước ngoài.

Tháng 10/2022 nhu cầu mở rộng thêm xưởng, thêm dây chuyền sản xuất Công ty Kwang Jin Việt Nam tiếp tục tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và tự hào vì đã là một phần cùng công ty tạo ra sản phẩm đẹp gửi tới khách hàng.

Sản phẩm máy làm lạnh nước Nikola Việt Nam cung cấp cho Kwang Jin lần này thuộc dòng máy Chiller gió giải nhiệt có công suất 5hp:

  • Model: WHC-G5S
  • Thương hiệu: White Cool
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nguồn điện: 3 pha 380-420v/50Hz
  • Công suất lạnh: 12.600 Kcal/h
  • Công suất tiêu thụ: 5.6 Kw
  • Lưu lượng nước lạnh: 2.52 m3/h

Khách hàng luôn tin dùng và quay lại ủng hộ sản phẩm giúp chúng tôi có thêm động lực để cố gắng và phấn đấu tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đúng công suất và đúng mục đích sử dụng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần ứng dụng công nghệ lạnh vào sản xuất, nhân viên Nikola luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành lâu dài.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn

Xem thêm: 

>> Những điều cần biết trước khi mua máy làm lạnh nước 

>> Tổng quan về Chiller inverter - tiết kiệm điện