Dự án làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông tươi

Vai trò máy làm nước lạnh cho trạm trộn bê tông

Máy làm nước lạnh cho trạm trộn bê tông là một thiết bị không thể thiếu để có thể tạo nên những mẻ bê tông có chất lượng và đảm bảo kĩ thuật của các công trình có tính đòi hỏi cao. Việc sử dụng nước lạnh vào trong quá trình trộn bê tông sẻ nhằm hạn chế tối đa các vết nứt do thay đổi nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài khi bê tông hóa rắn, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của những mẻ trộn. Nhiệt độ bê tông sau khi trộn phải dưới 24 độ C đối với trộn bê tông tươi.

Mục đính sử dụng máy làm lạnh nước cho trạm trôn bê tông.

Máy làm nước lạnh cho trạm trộn bê tông được sử dụng với hai mục đích chính đó là làm lạnh bê tông trong mua mùa hè có nhiệt độ cao và làm lạnh bê tông tươi.

1. Làm nước lạnh trong mùa hè

Vào những ngày mùa hè ở nước ta nhiệt độ nước thông thường sẻ tăng cao không đảm bảo được chất lượng tốt cho quá trình trộn bê tông. Như thế sẻ gây ra hiện tượng bê tông bị nứt sau khi hóa rắn và không đảm bảo được kỹ thuật. Vì vậy việc sử dụng máy làm nước lạnh vào mùa là một điều không thể nào thiếu trong quá trình sản xuất bê tông.

2. Làm nước lạnh trong sản xuất bê tông tươi

Để đảm bảo được cho bê tông tươi có thể vận chuyển đi các công trình ở xa mà vẫn giữ được chất lượng bắt buộc bê tông phải được làm lạnh. Quá trình này phải nhờ tới sự can thiệp của máy làm nước lạnh đảm bảo cho nhiệt độ của nước khi sản xuất bê tông tươi luôn ở mức 5 độ C. Khi đó những mẻ bê tông tươi được đưa đến công trình sẻ kịp thời gian không bị hóa rắn mà vẫn đảm bảo được công năng cũng như chất lượng vố có của nó.

Giới thiệu máy làm nước lạnh của công ty Nikola

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Nikola chuyên sản xuất và cung cấp máy làm nước lạnh cho trạm trộn bê tông. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt,màu sắc và mẫu mã đẹp được thị trường rất là ưa chuộng. Máy được chia làm 2 loại chính đó là chiller giải nhiệt nước và chiller giải nhiệt gió. Với đủ mọi công suất từ 5hp đến 240hp để phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp, đơn vị. Công ty chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách để tạo nên những nền móng và những khối bê tông thật vững chắc, chất lượng mang đến mọi công trình.

Liên hệ: 0983-957-668