Dịch vụ thi công, lắp đặt đường ống chiller chọn gói

Lắp đặt đường ống chiller là một vấn đề mà nhiều chủ đầu tư khi  mua chiller đang còn rất nhiều băn khoăn và đặt ra nhiều dấu chấm hỏi. Vậy qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu, và làm rõ một số câu hỏi như: Hệ thống đường ống chiller là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Đơn vị nào thi công uy tín- chất lượng- giá rẻ,…Hãy cùng Nikola đi tìm hiểu và giải đáp những vấn đề này mọi người nhé!

1. Hệ thống đường ống chiller là gì?

Hệ thống đường ống chiller là một hệ thống đường ống nước lạnh, được lắp đặt tuần hoàn . Có nhiệm vụ dẫn nước lạnh tới thiết bị cần được giải nhiệt và sau đó được hồi trả lại về chiller và tiếp tục chu trình tuần hoàn mới. Đường ống dẫn nước lạnh chiller phải đảm bảo giữ được nhiệt độ của nước lạnh ở mức ổn định. Hạn chế thất thoát nhiệt lạnh tỏa ra một trường ở mức thấp nhất.

2. Quy trình để lắp đặt đường ống chiller như thế nào?

2.1 Thiết kế bản bản vẽ cho hệ thống đường ống chiller.

Thiết kế bản vẽ là một trong những bước đầu tiên để có thể thi công và lắp đặt đường ống chiller. Đơn vị thi công cần lên bản vẽ hoàn chỉnh, đúng với kích thước thực của vị trí lắp đặt. Điều này giúp chúng ta có thể ước lượng được vật tư, điều chỉnh hệ thống van chặn cho phù hợp, cũng như giúp chúng ta có thế dễ dàng lắp đặt hơn.

2.2 Lựa chọn chất liệu ống như thế nào cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống với các chất liệu khác nhau. Để lắp đặt đường ống chiller mọi người thông thường sử dụng một số chất liệu ống như: Ống nhựa PVC, ống kẽm, ống inox, ống nhựa PPR,…Tùy thuộc vào lưu lượng nước của người sử dụng, thì chúng ta nên cân nhắc lựa chọn loại tốt cũng như phù hợp với túi tiền.

2.3 Bọc superlon ( Bọc bảo ôn cách nhiệt)

Bọc superlon hay còn được với cái tên khác là bọc bảo ôn cách nhiệt. Việc làm này giúp chúng ta có thể giữ được nhiệt độ nước lạnh bên trong đường ống ở mức ổn định. Ngăn cản và hạn chất lượng nhiệt lạnh thất thoát tỏa ra môi trường.

Nó còn có thể bảo vệ đường ống của chúng ta tránh khỏi những va chạm làm hư hỏng đường ống.

Tìm hiểu thêm: Máy làm lạnh nước – chiller inverter tiết kiệm 30% điện năng

2.4 Bắt tay vào thi công và lắp đặt đường ống chiller

Sau khi ống đã được bọc bảo ôn cách nhiệt xong chúng ta sẽ bắt tay vào thi công, đấu nối đường ống. Các mối nối phải đảm bảo bôi keo hoặc hàn một cách chắc chắn. Hệ thống van chặn, van an toàn, van điều chỉnh lưu lượng nước tất cả đều phải đặt đúng vị trí như trong bản bản vẽ.

Sau đó chúng ta cần gia cố, cố định đường ống cho thật chắc chắn, không bị xê dịch.

Bọc bảo ôn những điểm đấu nối ống để đảm bảo những tấm bảo ôn bọc kín toàn bộ hệ thống đường ống của mình.

2.5 Bơm áp ( Thử áp ) cho hệ thống đường ống.

Chúng ta cần bơm thử áp và thời gian chờ là 24 tiếng. Để chắc chắn rằng đường ống của chúng ta đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng.

3. Đơn vị thi công, lắp đặt đường ống chiller an toàn -  uy tín – chất lượng?

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola là một đơn vị chuyên cũng cấp chiller, thi công , lắp đặt đường ống chiller chọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã lắp đặt rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những hệ thống làm lạnh nước hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ tới ngay cho chúng tôi để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà quý khác đang còn vướng mắc phải.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NIKOLA VIỆT NAM

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn

Địa chỉ: Số 15 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội