Giá máy làm lạnh nước - Một số yếu tố quyết định đến giá thành của máy

Giá máy làm lạnh nước chiller là một vấn đề mà nhiều khách hàng vẫn đang bận tâm và đắn đo hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng và mua máy làm lạnh nước.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan rất nhiều dòng sản phẩm máy làm lạnh nước chiller giá thấp. Không rõ ràng xuất xứ cũng như không được đảm bảo chất lượng. Chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã xuất hiện những lỗi mà chúng ta khó có thể khắc phục hoặc phải thay thiết bị nhưng không có sẵn ở Việt Nam.

Qua bài viết này công ty Nikola muốn chia sẻ một vài yếu tố quyết định đến giá máy làm lạnh nước để quý khách hàng có thể lựa máy làm lạnh nước giá tốt nhất, phù hợp với vốn đầu tư của doanh nghiệp mình.

1. Lựa chọn công suất máy chiller

Máy làm lạnh nước có công suất máy càng cao thì chi phí đầu tư ban đầu cũng sẽ cao theo. Vì thế mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm cần tính toán và lựa chọn công suất phù hợp với ngành nghề sản xuất của mình. Tránh tình trạng lãng phí dư thừa công suất máy, mà giá vốn đầu tư lại cao.

2. Lựa chọn kiểu máy làm lạnh nước

Hiện nay có 2 kiểu máy làm lạnh nước chiller được sử dụng phổ biến đó là chiller giải nhiệt bằng gió và chiller giải nhiệt bằng nước.

Chiller giải nhiệt bằng gió thường đắt hơn chiller giải nhiệt bằng nước vì có tích hợp bơm và quạt gió bên trong máy. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nên được rất nhiều người lựa chọn.

Chiller giải nhiệt bằng nước rẻ hơn chiller gió nhưng phải kết nối với hệ thống tháp giải nhiệt,bơm tuần hoàn và đường ống lắp đặt thì mới có thể hoạt động. Nhưng đổi lại hiệu suất làm lạnh cao hơn so với chiller giải nhiệt bằng gió.

3. Lựa chọn máy nén lạnh

Nikola Việt Nam đang sử dụng ba dòng máy nén chính có giá thành được phân loại từ cao đến thấp đó là:

Máy nén lạnh BITZER được nhập khẩu từ Đức

Máy nén lạnh COPELAND được nhập khẩu từ Thái Lan

Máy nén lạnh PANASONIC được nhập khẩu từ Trung Quốc.

4. Vỏ bọc cụm máy làm lạnh nước chiller

Việc sử dụng vỏ bọc bảo vệ cho hệ thống máy làm lạnh nước chiller cũng là điều chúng ta cần nên cân nhắc. Vì khi sử dụng vỏ bọc chi phí sẽ bị nâng cao lên. Nhưng đổi lại hệ thống của chúng ta được bảo vệ, tránh khỏi những tác động không mong muốn từ bên ngoài và cũng như nâng cao được giá trị về mặt thẫm mĩ.

5. Đơn vị cung cấp máy làm lạnh nước giá thành tốt nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam là đơn vị sản xuất máy làm lạnh nước hàng đầu tại Việt Nam. Nên có đủ tất các mẫu mã, công suất và giá thành tốt để mỗi khách hàng có thể lựa chọn được loại nào phù hợp nhất với ngành nghề sản xuất của mình.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các thiết bị và sản xuất lắp ráp máy tại Việt Nam. Không qua bên thứ 3 nên việc đảm bảo giá thành tốt nhất cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Không chỉ thế việc có sẵn đầy đủ các thiết bị trong kho sẽ giúp cho chúng tôi có thể thay thế thiết bị hoặc sửa chữa máy cho khách hàng rất đơn giản, nhanh, kịp tiến độ.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên chúng tôi rất mong muốn quý khách có thể tìm được một đối tác cung cấp máy làm lạnh nước với giá phù hợp nhất với mình.  Nikola rất mong muốn trở thành đối tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ: 0983-957-668