Máy nén khí công nghiệp – Các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Máy nén khí công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt hiện nay Việt Nam đang là đất nước có xu thế hội nhập và đẩy mạnh phát triển về công nghiệp. Nên việc dẫn tới nhu cầu sử dụng máy nén khí là vô cùng cao.

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy nén khí công nghiệp. Nhưng vẫn chưa hiểu rõ và không biết nến lựa chọn thương hiệu cũng như đơn vị có thể cung cấp máy nén khí uy tín nhất. Vậy qua bài viết này chúng ta sẽ tìm về những thương hiệu hàng đầu, chuyên cung cấp máy nén khí công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

1. Máy nén khí thương hiệu Kobelco

Máy nén khí  thương hiệu Kobelco là một sản phẩm thuộc tập đoàn Kobe Steel có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đội ngũ chuyên gia hàng đầu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở nhiều khâu trước khi đến tay khách hàng. Vì thế khi sử dụng máy nén khí thương hiệu Kobelco hầu như không xảy ra các sự cố hỏng hóc dẫn tới việc làm gián đoạn công việc.

Với những tính năng ưu biệt như: lượng khí nén được lưu trữ trong máy lớn, tuổi thọ của máy cao, sử dụng rất an toàn và tiết kiệm, máy hoạt động ổn định ở những mỗi trường có nhiệt độ cao. Vì thế máy nén khí Kobelco đã trở thành thương hiệu mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cũng như là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

2. Máy nén khí thương hiệu Fusheng

Máy nén khí thương hiệu Fusheng được sản xuất bởi tập đoàn Fusheng có xuất xứ từ Đài Loan. Đây cũng là nơi sản xuất ra rất nhiều thiết bị, linh kiện công nghiệp được cung cấp đi các khu vực lân cận trong đó có Việt Nam. Tất cả cản sản phẩm của Fusheng được đưa về Việt Nam đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lương, kỹ thuật cũng như độ an toàn khi đến tay người sử dụng.

Máy nén khí Fusheng sử dụng Công nghệ e-COOL ™ là một công nghệ rất thân thiện với môi trường. Máy được thiết kế thông minh, các thiết bị linh kiện bên trong máy được bố trí một cách rất khoa học. Điều này giúp máy hoạt động đạt được hiệu quả công việc cao, làm giảm thiểu được nhiệt độ trong quá trình máy hoạt động. Vì những lí do đó mà máy nén khí công nghiệp thương hiệu Fusheng đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng sử dụng.

3. Máy nén khí thương hiệu Hatachi

Máy nén khí thương hiệu Hatachi được sản xuất bởi tập đoàn Hatachi có xuất xứ từ Nhật Bản. Hatachi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng như: máy lạnh, tủ lạnh Hatachi, xe cẩu, thiết bị tự động, thang cẩu,…trong đó có máy nén khí công công nghiệp là sản phẩm chính của tập đoàn.

 Các sản phẩm cửa Hatachi đều được sản xuất trên một quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó mà các thiết bị đều đảm bảo hiệu suất làm việc cao, lưu lượng khí nén ổn định, ít hỏng hóc và có độ bền cao. Đây cũng chính là lý do mà từ khi xuất hiện đến nay, các sản phẩm của Hitachi, thậm chí là các sản phẩm máy nén khí Hitachi vẫn luôn được nhiều người dùng ưu ái và lựa chọn.

4. Đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp chính hãng

Công ty TNNH Thiết Bị Công Nghệ Nikola là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng máy nén khí trong đó có 3 thương hiệu nổi tiếng được nói ở trên. Với nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Không chỉ thế già thành còn phải đảm bảo để mỗi khi nhắc đến Nikola thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến máy nén khí công nghiệp chính hãng.

Liên hệ: 0983-957-668