Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo cao cấp

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo có lẻ là một cụm từ khá là mới lạ đối với mỗi người chúng ta. Nhưng đối với chúng tôi cụm từ này đã gắn liền với cuộc sống, sự tâm huyết cũng như là sự nghiệp của một đời người.

Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo. Được sử dụng để sấy khô các loại dược liệu, trong đó có sấy khô đông trùng hạ thảo. Một loại dược liệu cao cấp ngày nay được rất nhiều người sử dụng, cần được bảo quản và sấy khô để có chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu về máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu cao cấp có giá trị cao, chứa nhiều dược tính, chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe đối với mỗi người.

Vậy làm thế nào để bảo quản đông trùng hạ thảo được lâu dài. Mà vẫn giữ nguyên được chất lượng, hình dạng, màu sắc, dược tính,… bên trong đông trùng hạ thảo là một bài toán khó đối với nhiều người.

Để làm được điều này Công ty Nikola Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo. Máy được ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại từ các nước phát triển. Nhằm sấy khô các loại hoa quả, thảo dược, dược liệu, thực phẩm,…để có thể bảo quản sử dụng được lâu dài. Trong đó, đông trùng hạ thảo đã được sấy thử và ứng dụng thành công.


So sánh sự khác nhau khi sử dụng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo và các phương pháp sấy khác

Máy thăng hoa sấy đông trùng hạ thảo được áp dụng kỹ thuật sấy thăng hoa tiên tiến. Nên sản phẩm đầu ra rất đẹp và đạt tiêu chuẩn so với các phương pháp sấy thông thường. Vì thế sự lựa chọn sửa dụng máy sấy thăng hoa là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với những cơ sở, doanh nghiệp, nông trại sản xuất đông trùng hạ thảo.

Quy trình sấy đông trùng hạ thảo bằng máy sấy thăng hoa diễn ra như thế nào?

Chuẩn bị và sử lí đông trùng hạ thảo

Sau khi được thu hoạch đông trùng hạ thảo sẽ được chế biến, sử lí sách sẽ. Và được đặt vào khay sấy để đưa vào máy sấy đông trùng hạ thảo. Khối lượng sấy sản phẩm tùy thuộc vào công suất của máy sấy thăng hoa.

Khởi động máy và cài đặt máy sấy đông trùng hạ thảo

Sau khi được khởi động, máy cần được cài đặt thời gian và nhiệt độ thích hợp để sấy khô nấm đông trùng hạ thảo. Thông thường nhiệt độ cài  đặt thường ở mức -30°C đến -40°C. Và thời gian sấy >20h/mẻ là đảm bảo sản phẩm đã được sấy khô hoàn toàn.

Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Sau khi sấy xong chúng ta kiểm tra sản phẩm đã sấy đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và sau đó đóng gói sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được sấy khô.

Đông trùng hạ thảo được sấy thăng hoa nên được bảo quản băng túi hút chân không hoặc trong hộp đựng kín hơi. Và được bảo quản ở nhiệt độ thông thường, tránh tiếp xúc trực tiếp với an mặt trời.

Tại sao nên mua và lựa chọn máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo của Nikola

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo của công ty Nikola là sự đầu tư về tâm huyết cũng như chất xám của các kĩ sư và các lạnh đạo của công ty. Và đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 và có kiểm tra QC của các cơ quan có thẩm quyền trước khi giao máy tới tay khách hàng.

Vì thế hãy lựa chọn Nikola là người bạn đồng hành của quý khách mỗi khi có sản phẩm cần được sấy khô, sấy khô với khối lượng lớn. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi như cầu của khách hàng khi cần thiết.

>> Xem thêm: Máy sấy thăng hoa công nghiệp - Tìm hiểu thông tin từ A-Z

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NIKOLA VIỆT NAM

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn

Địa chỉ: Số 15 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội