Sự kết hợp tháp giải nhiệt tuần hoàn với máy làm lạnh nước chiller

Trong ngành công lạnh tháp giải nhiệt tuần hoàn là một thiết bị không thể nào thiếu để có thể hỗ trợ cho các thiết bị chính trong ngành làm lạnh. Nó được sử dụng hỗ trợ máy sản xuất nước đá lạnh, hỗ trợ hệ thống làm mát kho lạnh, hỗ trợ cho hệ thống điều hòa không khí,…

Và máy làm lạnh nước chiller cũng là một trong những thiết bị trong ngành công nghiệp lạnh cần được thấp giải nhiệt tuần hoàn hỗ trợ khi hoạt động. Để có thể làm giảm  nhiệt độ nước xuống mức từ 5 – 27 độ C. Thì chủ đầu tư cần phải kết nối hệ thống tháp giải nhiệt tuần hoàn với hệ thống máy lạnh nước chiller – giải nhiệt bằng nước.

Tháp giải nhiệt tuần hoàn có nhiệm vụ làm mát cho gas của máy chiller. Máy làm lạnh nước chiller sẽ có nhiệm vụ làm mát nước cho thiết bị cần được giải nhiệt. Hai thiết bị này hỗ trợ cho nhau để có thể tạo nên được những dòng nước lạnh phục vụ cho mục đích của chủ đầu tư.

Nhưng để có thể kết nối được một hệ thống làm lạnh nước được sử dụng tháp giải nhiệt tuần hoàn cũng khá là phức tạp. Đòi hỏi người trong ngành phải có kỹ thuật và chuyên môn cao. Để có thể đảm bảo sau khi lắp đặt xong hệ thống thống sẽ làm lạnh nước một cách tốt đa nhất. Và cũng  phải thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng sau này.

Dưới đây là sơ đồ lắp đặt một hệ thống tháp giải nhiệt tuần với máy làm lạnh nước chiller:

Sơ đồ lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt với hệ thống chiller giải nhiệt bằng nước

Với khinh nhiệm lâu năm trong nghề, cũng với những kỹ thuật viên đã được qua những tầng lớp đào tạo về chuyên môn. Công ty Nikola chúng tôi tự tin sẻ lắp đặt và cung cấp cho quý khách hàng những hệ thống làm lạnh nước một cách hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tận tình.

Liên hệ: 0983-957-668

>> Xem thêm:

> Những điều cần biết khi chọn máy làm lạnh nước

> Máy làm lạnh nước kết hợp tháp giải nhiệt