Top 3 thương hiệu tháp giải nhiệt chất lượng nhất hiện nay

Tháp giải nhiệt giờ đây là một thiết bị không thế thiếu, và cũng rất là thân thuộc với những ai đã và đang làm việc tại các khu công nghiệp, nhà máy lớn. Được biết đến với chứ năng làm mát nước và hạ nhiệt độ của nước bằng với nhiệt độ của môi trường xung quanh. Nhằm hỗ trợ hệ thống máy móc vận hành ổn định, giảm thiểu sự cố hỏng hóc do nhiệt gây ra.

Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu được Top 3 thương hiệu tháp giải nhiệt đang được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều. Nhờ vào sự uy tín , chất lượng cũng như đảm bảo về giá thành cho người sử dụng.

1. Tháp giải nhiệt thương hiệu TASHIN

Tháp giải nhiệt nước TASHIN là thiết bị có xuất xứ đến từ Đài Loan và trở thành sản phẩm rất là quen thuộc với nhiều doanh nghiệp Việt. Các sản phẩm của thương hiệu TASHIN thu hút khách hàng bởi đạt được hiệu quả công việc, độ bền cao, cũng như tiết kiệm được điện năng tối thiểu cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật như: Động cơ làm việc mạnh mẽ, có đầu phun chia đều lưu lượng nước nên áp lực nước được giữ lại lâu hơn trên bề mặt tấm tản nhiệt. Hệ thống cánh quạt thiết kế  nhẹ và thông minh. Với những điều đó sản phẩm của thương hiệu đã được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn trong sản xuất.

2. Tháp giải nhiệt thương hiệu AlPHA

Tháp giải nhiệt thương hiệu AlPHA là sản phẩm được sản xuất Tại Việt Nam. Được biết đến là dòng sản phẩm đẹp với nhiều mẫu mã. Sản phẩm đảm bảo được hiệu suất làm lạnh cũng như giảm được tiếng ồn khi hoạt động.

Tháp giải nhiệt Alpha được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và có giá bán phải chăng. Những bộ phận của tháp được sản xuất và tính toán khoảng cách bố trí sao cho khi vận hành đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời còn giúp tối ưu chi phí sản xuất và giảm giá bán. Không chỉ thế khách hàng không bị mất thêm chi phí nhập khẩu khi mua máy. Có thể nói đây chính là điểm mạnh cho thương hiệu nhằm thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng.

3. Tháp giải nhiệt thương hiệu LIANG CHI

Tháp giải nhiệt thương hiệu LIANG CHI đến từ Đài Loan, có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng khó có thể bỏ qua. Được cấu tạo bởi chất liệu và linh kiện bền chắc. Hầu hết được làm từ nhựa ABS, nhựa PVC và hợp kim nhôm chống lại được các tác động xấu đến từ môi trường bên ngoài. Các bộ phận, chi tiết của thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Với thiết kế đẹp dễ dàng tháo ra, lắp vào. Cũng như có thể  vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ khá là dễ dàng. Các sản phẩm của LIANG CHI đã gần như có mặt hầu thết ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

4. Đơn vị cung cấp thấp giải nhiệt uy tín tại Việt Nam

Nikola là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc công nghiệp trong đó có sản phẩm tháp giải nhiệt nước. Với đầy đủ tất cả các công suất, mẫu mã và những sản phẩm đã có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Nikola tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của người mua hàng và đảm bảo được sản phẩm chất lượng đi đôi với giá thành. Hãy liên hệ tới hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tận tình.

Liên hệ: 0983-957-668