Giá tháp giải nhiệt tốt nhất hiện nay – Đơn vị cung cấp Nikola Việt Nam

Giá tháp giải nhiệt là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay đang rất quan tâm đến. Khi tình hình khí hậu và nhiệt độ môi trường ngày càng tăng cao. Dẫn tới nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt để phục vụ trong sản xuất cũng vì thế mà tăng vọt.

 Do đó giá tháp giải nhiệt cũng vì thế mà bị các đơn vị cung cấp báo giá với một mức giá cao hơn so với mức thông thường. Để có thể tìm được một sản phẩm tốt mà giá thành lại hợp lí thì quý khách cần nên tìm hiểu sâu về những yếu tố liên quan đến giá thành của tháp giải nhiệt.

Giá tháp giải nhiệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây:

1. Cấu tạo và hình dạng tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt hiện nay được sản xuất chủ yếu với 2 kiểu dáng chính đó là tháp giải nhiệt dạng vuông và tháp giải nhiệt dạng tròn.

 • Tháp giải nhiệt dạng tròn: Sử dụng tấm giải nhiệt tròn bằng nhựa PVC, hệ thống đầu phun và ống chia nước bền bỉ, động cơ và cánh quạt siêu khỏe, chắc chắn, mang lại hiệu quả giải nhiệt cao và có tuổi thọ dài lâu.
 • Tháp giải nhiệt dạng vuông:
  - Thường được làm với công suất lớn, trang bị tấm giải nhiệt làm bằng nhựa PVC, sắp xếp kín phần thân tháp.
  - Đầu phun và ống chia nước của tháp được thiết kế đặc biệt để rải nước đều trên bề mặt tấm tản nhiệt.
  - Phần đáy tháp và gần cổ gió được tích hợp thêm bộ phận giảm âm, giúp thiết bị vận hành với độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới nhịp độ sinh hoạt, công việc của công nhân viên trong nhà xưởng.

Thông thường tháp giải nhiệt vuông sẻ có giá thành đắt hơn tháp giải nhiệt tròn.

2. Xuất xứ và thương hiệu của tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt thương hiệu Alpha là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá thành tốt. Nhưng vẫn đảm bảo được công năng và hiệu suất làm việc của tháp giải nhiệt.

Tháp giải nhiệt thương hiệu Liang Chi và thương hiệu Tashi có xuất xứ từ Đài Loan . Được nhập khẩu nguyên chiếc nên thường có giá thành cao. Chi phí vận chuyển cũng cao so với các dòng tháp giải nhiệt sản xuất trong nước.

3. Công suất ảnh hưởng tới giá tháp giải nhiệt như thế nào?

Công suất của tháp càng lớn thì giá tháp giải nhiệt sẽ càng cao. Vì thế khi chọn lựa tháp quý khách cần cân nhắc, tính toán công suất tháp giải nhiệt một cách hợp lí nhất. Tránh tình trạng dư thừa công suất, lãng phí vốn đầu tư.

Giá tháp giải nhiệt nước giao động từ 10 - 650 triệu đồng tùy vào từng loại và công suất khác nhau, cụ thể:

 • Giá theo công suất 5 - 20RT: Từ 10 – 20 triệu đồng 
 • Giá theo công suất 25 - 50RT: Từ 20 - 30 triệu đồng
 • Giá theo công suất 60 - 100RT: Từ 25 - 60 triệu đồng
 • Giá heo công suất 125 - 500RT: Từ 60 - 280 triệu đồng
 • Giá theo công suất trên 500RT: Trên 220 triệu đồng.

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy để có được báo giá cụ thể và chi tiết nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Liên hệ: 0983-957-668


>> Xem thêm:

>  Máy làm lạnh nước giá tốt nhất  

>  Chiller giải nhiệt gió - Máy làm lạnh nước tốt nhất Việt Nam